10 อันดับนาฬิกาผู้หญิง ที่ดีที่สุดในปี 2020 จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

10 อันดับนาฬิกาผู้หญิง ที่ดีที่สุดในปี 2020 จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

การเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือนั้นส่วนมากเรามักจะเลือกจากรูปแบบของนาฬิกากันเป็นส่วนใหญ่ โดยจะมีเรื่องของดีไซน์ทั้งตัวเรือนและรูปแบบของหน้าปัดนาฬิกาเข้ามาประกอบการตัดสินใจ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคนนะครับผม นอกจากนี้ ยังมีในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกเพิ่มเข้ามาให้พิจารณากันอีกด้วย


นาฬิกาข้อมือ CASIO Watch รุ่น LA670WEGB-1BDF Black

Casio สไตล์วินเทจรุ่นนี้ ค่อนข้างได้รับความนิยมในหมู่สาวมาดเท่เป็นส่วนมากหรือสาวสายสปอร์ต โดยมีความโดดเด่นอยู่หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมกรอบสีทองสุดคลาสสิก ตัดกับสายสเตนเลสสีดำ เพิ่มความเก๋ ความเท่ให้แก่สาว ๆ ที่สวมใส่ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานแบบครบครัน ที่มีทั้งโหมดจับเวลา โหมดนับถอยหลังและโหมดตั้งนาฬิกาปลุก


นาฬิกาข้อมือ ALBA รุ่น Watch AH8497X

Alba เป็นแบรนด์นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับสาวๆสายหวานน่ารักสดใส สำหรับความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือ เลขหน้าปัดของนาฬิกาที่ทำจากคริสตัล Swarovski ที่เติมความหรูหราดูมีราคา รวมทั้งยังสามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาจากสายสเตนเลสสีเงินเรียบ ๆ ไปเป็นสายหนังสีครีมน่ารักได้อีกนะครับผม


นาฬิกาข้อมือ JULIUS รุ่น Gold Julius Watch

นาฬิกา Julius แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยของเรามาสักพักนึงแล้วความโดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้คือ ตัวสายเป็นสเตนเลสลายถักเล็ก ๆ ซึ่งเพิ่มความทนทานและความสวยงามแก่ผู้สวมใส่เป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นนาฬิกาข้อมือที่สามารถปรับความยาวของสายได้แบบไม่ต้องตัดสายออก ดังนั้น ไม่ว่าสาวข้อมือเล็กหรือข้อมือใหญ่ก็สามารถสวมใส่รุ่นนี้ได้


นาฬิกาข้อมือ RHYTHM รุ่น Automatic Watch Silver

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Rhythm เป็นแบรนด์นาฬิกาดังในเครือของ Citizen ซึ่งหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยนาฬิการุ่นนี้ของเราจะเน้นไปที่งานดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายและทันสมัยเป็นหลัก เหมาะกับเหล่าสาว ๆ ที่ทำงานในเมืองเพราะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูภูมิฐานและดูเป็นสาวมั่นมากยิ่งขึ้น


DKNYนาฬิกาข้อมือ รุ่น Watches NY2813 Plum

DNKY เป็นอีกหนึ่งสายหนังรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งเรือนที่ได้รับความนิยมในหมู่สาววัยนักศึกษาและพนักงานออฟฟิศ เนื่องจากรูปลักษณ์ของนาฬิกาที่ความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ทั้งยังมาในโทนสีม่วงอ่อน ๆ ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูเป็นสาวหวานอ่อนโยน สามารถสวมใส่ได้ในทุก ๆ โอกาสเลยละ


นาฬิกาข้อมือ GUESS Watches รุ่น LIMELIGHT W1053L1 Blue

นาฬิกาข้อมือ Guess สีน้ำเงินรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่เหมาะสมกับผู้หญิงที่มีความทันสมัยมากๆ และมีความมั่นใจในตัวเอง เพราะด้วยดีไซน์ของหน้าปัดนาฬิกาทรงกลมสีโรสโกลด์ เข้ากับสายซิลิโคนสีน้ำเงิน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่สาว ๆ ที่สวมใส่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าปัดเล็กๆ ถึง 3 หน้าปัด ได้แก่ หน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ หน้าปัดที่แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมงถือว่าสวยสุดๆ


นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น Watches BGS-100RT-2A Blue

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 สำหรับ Baby-G รุ่นนี้ เพราะเป็นนาฬิกาแบบสองระบบในเรือนเดียว ได้แก่ ระบบดิจิทัล และระบบแอนะล็อก ทำให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งยังมาพร้อมสีฟ้าสดใสเหมาะกับการสวมใส่ในวันหยุดสบาย ๆ ในแง่ของฟังก์ชันการใช้งานก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีทั้งโหมดประหยัดพลังงาน จับเวลา นับถอยหลัง ตั้งนาฬิกาปลุก ตั้งเสียงเปิดปิด และโหมดการนับก้าว นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟ LED ที่ให้แสงสว่างในที่มืด ในส่วนของสายนาฬิกาก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลย


นาฬิกาข้อมือ MICHAEL KORS รุ่น Maci Rose Gold-Tone Watch MK3904 Rose Gold

นาฬิกาของ Michael Kors เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันถึง โดยจุดเด่นของนาฬิกาแบรนด์นี้คือดีไซน์ที่หรูหรา มีระดับ ช่วยส่งเสริมบุคลิกลักษณะของสาว ๆ ให้ดูดีมากขึ้น โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีเป็นพิเศษ เพราะด้วยรูปลักษณ์ของตัวเรือนที่สวยงาม มีความประณีต มาพร้อมกับสีโรสโกลด์ ประดับคริสตัลเม็ดเล็กรอบตัวเรือน และ เสริมด้วยตัวเลขโรมันที่ทำให้ยิ่งดูมีระดับมากขึ้นกว่าเดิม สุดหรูมากๆเลย


นาฬิกาข้อมือ DANIEL WELLINGTON รุ่น Petite Dover 32mm Rose gold

 Daniel Wellington เป็นนาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมในบรรดาสาวไทยเป็นอย่างมาก โดยความโดดเด่นของนาฬิกาแบรนด์นี้คือ การออกแบบสไตล์มินิมอล มีความน้อยแต่มาก เรียบแต่เฟี้ยว อย่างนาฬิกาเรือนนี้ก็เช่นกัน มีการใช้พื้นขาวเป็นสีหลักทั้งส่วนของหน้าปัดและสายผ้านาโต้ ตัดกับสีโรสโกลด์ของตัวเรือน ซึ่งทั้งสองส่วนเป็นการผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายและความโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี จึงสามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบทางการและในด้านสไตล์ของ Casual


นาฬิกาข้อมือ Coach Watches รุ่น CO14503507 Brown

Coach เรือนนี้ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลย โดยเริ่มต้นด้วยการออกแบบตัวเรือนที่เป็นสเตนเลส พร้อมกับหน้าปัดทรงกลม และตัวเรือนสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งเป็นสีที่สุภาพช่วยเสริมมาดที่น่าเชื่อถือแก่ผู้บริหารสาว จึงเหมาะสำหรับสวมใส่แบบทางการมากกว่าสวมใส่แบบลำลอง รวมถึงใช้ขีดแทนตัวเลขจึงทำให้ดูมีความร่วมสมัยมากขึ้น


 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply