10 อันดับนาฬิกาผู้ชาย ที่ดีที่สุดในปี 2020 จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

10 อันดับนาฬิกาผู้ชาย ที่ดีที่สุดในปี 2020 จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

นาฬิกานั้นนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ในบางครั้งมันเองก็ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องประดับ และเครื่องบอกฐานะสำหรับหลายๆ คนอีกด้วย และแน่นอนว่าเจ้าเครื่องประดับที่บอกเวลาได้นี้ก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชายหลายๆ คนเลย ถ้าอย่างนั้นทุกคน อยากรู้กันบ้างหรือเปล่าว่านาฬิกาเรือนไหนบ้างที่มีราคาแพงที่สุด


 PAUL NEWMAN ROLEX DAYTONA

นาฬิกาเรือนนี้ถือเป็นหนึ่งในสุดยอดนาฬิกาที่แฟนๆของโรเล็กซ์ต่างอยากมีไว้ครอบครองเลยทีเดียว และมันถือเป็นนาฬิการุ่นยอดฮิตอย่าง Daytonaที่มีราคาสูงที่สุดอีกด้วย


BREGUET GRANDE COMPLICATION MARIE-ANTOINETTE

เจ้าเรือนนี้จะไม่ใช่นาฬิกาข้อมือ แต่ว่ามันก็ถือว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่แพงที่สุดของโลกและดีที่สุดเลยทีเดียว นอกจากนี้มันยังเคยถูกขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์ในเยรูซาเลมเมื่อปี 1900 อีกด้วย และตอนนี้มันถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีที่พิพิธภัณฑ์ L.A Mayer


 PATEK PHILIPPE 5004T

นาฬิกาที่ดีที่สุดในปี 2013 จนถึง ปี 2020 ก็ยังเป็นนาฬิกาที่ดีสุดอยู่ โดยเจ้ารุ่น 5004T นี้ถือเป็นรุ่นพิเศษที่เป็นตัวเรือนไทเทเนียมทั้งหมด ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นหายากของยี่ห้อนี้เลยทีเดียว


LOUIS MOINET METEORIS COLLECTION

เป็นหนึ่งในคลอแลคชั่นที่น่าสะสมมากๆเช่นของแบรนด์นี้ โดยนาฬิกาทั้ง 4 เรือนในคอลเลกชั่นนี้ทำมาจากหินจากอวกาศที่แตกต่างกันถึง 4 ชนิดเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นชิ้นส่วนของดาวอังคารที่มีอายุกว่า 180 ล้านปี


 FRANCK MULLER AETERNITAS MEGA 4

ด้วยระบบที่ซับซ้อนมากจนถึง 36 ระบบ และส่วนประกอบอีกมากกว่า 1,483 ชิ้น พร้อมกับปฏิทินที่สามารถแสดงวันที่ได้มากถึง 1,000 ปี รวมถึงเม็ดไพลินที่ประดับอยู่บนหน้าปัด แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้นาฬิกาเรือนนี้ราคาสูงเกือบ 70 ล้านบาทแถมยังเป็นหนึ่งนาฬิกาที่ดีที่สุด


AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK GRANDE COMPLICATION

นาฬิกาที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ดีที่สุดในโลกเรือนนี้ ถูกประกอบขึ้นมาด้วยมือทั้งหมด และนอกจากคุณสมบัติสุดหรูแล้วเจ้านาฬิกาเรือนนี้ยังทำจากวัสดุสุดพิเศษอย่างไทเทเนียมอีกด้วยนะครับ


BULGARI MAGSONIC SONNERIE TOURBILLON WATCH

นาฬิกา แบรนด์หรูจากอิตาลี นอกจากความหรูหราของเจ้านาฬิกาเรือนนี้แล้ว มันยังทำมาจาก Magsonic Alloy แบบพิเศษมากๆอีกด้วย ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงราคาสูงแบบนี้


GEORGE DANIEL CO-AXIAL CHRONOGRAPH 

หนึ่งในนาฬิการสุดคลาสสิครุ่นยอดนิยมในศตวรรษที่ 20 หนึ่งในผลงานการสร้างของนักทำนาฬิกายอดฝีมืออย่าง George Daniels ทุกเรือนนั้นเต็มไปด้วยรายละเอียดสุดประณีต พร้อมกับเทคโนโลยี Co-Axial Escapement ที่ภายหลังถูกทาง Omega ซื้อไป


CHRISTOPHE CLARET DUALTOW NIGHT EAGLE

นาฬิกาสุดลิมิเต็ดที่มีเพียงแค่ 68 เรือนเท่านั้นบนโลกนี้ และอีกหนึ่งฉายาของเจ้านาฬิกาสีดำเข้มเรือนนี้ก็คือ “อินทรีย์ดำ” มันมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การออกแบบแบบโลกคู่ขนาน นอกจากนี้มันยังมาพร้อมกับอัญมณีอีก 65 เม็ดที่ส่องแสงอยู่บนหน้าปัดอีกด้วยครับ


MAITRES DU TEMPS CHAPTER ONE ROUND TRANSPARENCE 

นาฬิกาจากแบร์นด์หรูอย่าง Maîtres du Temps ที่มีทั้งความประณีตในงานออกแบบ มาพร้อมกับงานแกะสลักบนตัวเรือนที่ทำจากทองคำแท้ๆ ที่มีเพียงแค่ 11 เรือนบนโลกเท่านั้นนะครับจะบอกให้


 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply