รีวิว นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดีที่สุด ในปี 2024

รีวิว นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดีที่สุด ในปี 2024

 

รีวิว นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดีที่สุด ในปี 2024

นาฬิกาในทุกวันนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ที่ไว้สำหรับเพียงดูเวลาอย่างเดียวเท่านั้น เพราะตอนนี้ “นาฬิกาข้อมือ” ได้กลายเป็นอุปกรณ์แต่งกายอย่างหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนจะต้องมีติดตัวอย่างน้อยหนึ่งเรือน เพื่อที่จะนำมาใส่ให้แมตช์กับเสื้อผ้าให้คุณดีขึ้นได้ โดยนาฬิกาตามท้องตลาดทุกวันนี้มีอยู่หลายแบรนด์และหลายราคา ตั้งแต่แบรนด์หรูไปจนถึงแบรนด์ทั่วไป แต่มีอยู่แบรนด์หนึ่งที่ผู้ชายหลายคนเลือกใส่กันกันเป็นจำนวนมาก คงจะหนีไม่พ้น นาฬิกา Casio เนื่องจากแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและการดีไซน์ที่สวย สามารถแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าที่เป็นทางการ อย่างเช่น เสื้อสูท, เสื้อเชิ้ต หรือ กางเกงแสล็ค หรือจะเป็นเสื้อทั่วไปที่ใส่ในวันหยุด อย่าง โปโล หรือ กางเกงยีนส์ ก็ได้

โลโก้แบรนด์ Casio
โลโก้แบรนด์ Casio

 

ทำไมถึงต้องเป็นนาฬิกา Casio

1. ความทนทาน

Casio ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานครับ เนื่องจากวัสดุที่นำมาผลิตมีคุณภาพในระดับพรีเมี่ยม ดังนั้นหากคุณหมั่นทำความสะอาดและดูแลนาฬิกาเป็นอย่างดี ระยะเวลาการใช้งานของมันอาจจะนานเป็น 10 ปีเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำได้ดี นอกจากนี้แบตเตอรี่ของนาฬิกาก็อยู่ได้นานเช่นกัน โดยที่เราไม่ต้องเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้ง

2. ดีไซน์สวยงาม

สำหรับการดีไซน์ของ Casio นั้นจะมีความเรียบหรู แต่ในขณะเดียวกันก็มีลูกเล่นที่ดูทันสมัยเหมาะสำหรับผู้ชายทันสมัย ทำให้ลุคของคุณดูดีมีความสมาร์ท ยิ่งถ้าหากใครเป็นคนที่แต่งตัวเก่งแล้ว รับรองว่า Casio จะทำให้การแต่งตัวของคุณสนุกขึ้นอย่างแน่นอน

ดีไซน์ของ Casio นั้นจะมีความเรียบหรู
ดีไซน์ของ Casio นั้นจะมีความเรียบหรู

3. เซเลบบริตี้ใช้กันเยอะ

มีคนดังระดับโลกหลายคนที่เลือกใช้ Casio กันค่อนข้างเยอะ ดังนั้นในเรื่องของเทรนต์หรือกระแสของนาฬิกายี่ห้อไม่มีคำว่าตกกระแสอย่างแน่นอน สามารถใส่ไปได้นานโดยไม่รู้สึกว่าตกยุค อีกทั้งการดูไซน์ของ Casio ที่เป็น Timless ด้วย ยิ่งทำให้นาฬิกามีความคลาสสิก

วิธีการเลือกนาฬิกา Casio

1. ถามตัวเองก่อนว่าจะใส่ไปใช้ในสถานการณ์ไหน ?

ก่อนที่จะซื้อนาฬิกาคุณจะต้องถามตัวเองและตอบให้ได้ซะก่อนว่าคุณจะซื้อนาฬิกา Casio ไปใส่ในสถานการณ์ไหน อย่างเช่น ใส่สำหรับวันชิล ๆ สำหรับไปเที่ยว หรือจะใส่สำหรับการไปทำงานและประชุมในงานที่เป็นทางการ เพราะอย่าลืมว่านาฬิกาแบรนด์นี้มีการดีไซน์และออกแบบมาในหลายรูปทรงและหลายสี ดังนั้นนาฬิกาแต่ละเรือนก็จะเหมาะสำหรับการใส่ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นข้อนี้จึงเป็นข้อแรกที่ผมอยากให้คุณตอบคำถามให้ได้ก่อนครับ

2. เลือกนาฬิกาที่แมตช์เข้ากับบุคลิกของเรา

นาฬิกา Casio มีรุ่นที่ฮิตและคนมีคนใส่ค่อนข้างเยอะ การที่คุณเลือกซื้อรุ่นดังก็อาจจะไม่ได้เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเสมอไปครับ เพราะหากรุ่นนั้นมันใส่แล้วไม่แมตช์หรือไม่เข้ากับสไตล์การแต่งตัว รวมไปถึงบุคลิกของเรา แน่นอนว่ามันก็ไม่เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นการจะต้องดูความชอบของเราเป็นหลัก ไม่ควรเลือกรุ่นดังหรือซื้อตามที่คนอื่นซื้อตาม ๆ กัน

3. วัสดุของตัวเรือน

จะสังเกตได้ตามท้องตลาดว่าวัสดุของนาฬิกาแต่ละเรือนนั้นมีความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น โรสโกลด์, โกลด์, เงิน, สเตนเลสสตีล หรือไทเทเนียม โดยวัสดุที่กล่าวมานั้นมีคุณสมบัติในเรื่องของความแข็งแรงอยู่แล้ว ยิ่งโดยเฉพาะสเตนเลสสตีลที่นิยมกันค่อนข้างมากในการใช้ผลิตนาฬิกา เพราะแม้จะตกกระแทกหรือโดนน้ำมันก็ยังคงรูป ทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับนาฬิกาได้เป็นอย่างดี

ดังนั้นก่อนจะซื้อนาฬิกาอะไรก็แล้วแต่ อย่าลืมที่จะเช็กรายละเอียดตรงนี้ เพราะมันค่อนข้างสำคัญ เนื่องจากวัสดุที่ดีจะทำให้นาฬิกามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  อย่างไรก็ดี Casio ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำในเรื่องของคุณภาพสินค้าอยู่แล้ว ดังนั้นส่วนนี้อาจไม่ต้องกังวลมากเท่าไหร่ครับ

4. รูปทรงของนาฬิกา

รูปทรงของนาฬิกาที่เราเห็นก็จะมีทั้งรูปทรงกลม, สี่เหลี่ยม, วงรี หรือหกเหลี่ยม ซึ่งแน่นอนว่า Casio เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตนาฬิกาออกมาหลายรูปทรงให้เราได้เลือก ดังนั้นส่วนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งข้อที่คุณควรจะพิจารณาก่อนซื้อว่าคุณอยากได้นาฬิการูปทรงไหน

5. ขนาดของสายนาฬิกา

โดยปกติแล้วนาฬิกาจะทำออกมาในไซส์ที่มาตรฐานทำให้ทุกคนสวมใส่ได้อย่างพอดี แต่ใช่ว่าข้อมือทุกคนจะมีขนาดเท่ากันใช่มั้ยครับ ดังนั้นก่อนที่จะกดสั่งซื้อหรืออดเดอร์สินค้าอย่าลืมเช็กรายละเอียดตรงนี้ให้ดี ถ้าจะให้มั่นใจเลยคือผมแนะนำให้คุณวัดขนาดข้อมือไว้ก่อน แล้วค่อยมาเทียบกับขนาดของสายนาฬิกาว่ามันสามารถรัดข้อมือได้แบบไม่อึดอัดและปรับให้เข้ากับข้อมือของเราได้หรือไม่

6. เลือกระหว่างอนาล็อกและดิจิตอล

นาฬิกาในท้องตลาดจะมีให้เลือกอยู่หลัก ๆ 2 อย่างนั่นคือ อนาล็อกและดิจิตอล โดยแต่ละประเภทจะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป โดยถ้าหากเป็นนาฬิกาอนาล็อกจะมีข้อดีตรงที่สามารถแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าที่ดู formal หรือเป็นทางการ เช่น เสื้อสูท นอกจากนี้ในแง่ของการดูเวลาก็ง่ายไม่มีความซับซ้อน ในขณะที่นาฬิกาดิจิตอลจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่มีให้เลือกเยอะ แต่จะเหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่ไม่เป็นทางการ อย่างเช่น เสื้อผ้าแนวสตรีทมากกว่า

นาฬิกา Casio ดิจิตอล
นาฬิกา Casio ดิจิตอล

7. แบตเตอรี่

แบตเตอรี่เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญ โดยคุณจะต้องดูว่าแบตเตอรี่ของตัวเรือนเป็นถ่านแบบไหน เพื่อที่จะทำให้เราได้เตรียมตัวเปลี่ยนเมื่อแบตเตอรี่ในถ่านหมด โดยที่เราจะได้ไม่เสียเวลาไปร้านซ่อมนาฬิกาเพื่อทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่ครับ ทั้งนี้แบตเตอรี่ของนาฬิกา Casio จะมีด้วยกันอยู่ 2 แบบหลัก ๆ คือ

แบตเตอรี่แบบถ่านที่จะมีอายุการใช้งานได้นานถึง 3 ปี ในขณะที่แบตเตอรี่โซลาเซลล์จะชาร์จพลังจากแสงอาทิตย์ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปสนใจอะไรกับแบตเตอรี่เลยครับ แต่มันก็แอบมีข้อเสียตรงที่เมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว สินค้าที่มีแบตเตอรี่แบบโซลาเซลล์จะค่อนข้างแพงกว่าครับ ดังนั้นส่วนนี้อยู่ที่กำลังซื้อของคุณด้วยว่ามีมากน้อยแค่ไหน

8. ราคา

แน่นอนว่าคุณภาพของสินค้าที่ดีย่อมตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้น ดังนั้นก่อนจะซื้อลองประเมินกำลังซื้อของตัวเองซะก่อนว่าสามารถจ่ายได้มากน้อยแค่ไหน อาจจะตั้งราคาไว้ที่ 3,000 – 5,000 บาท หลังจากทราบแล้วว่ามีกำลังซื้อเท่าไหร่มันจะทำให้เราสามารถเลือกนาฬิกาได้ง่ายมากขึ้นครับ อีกทั้งจะได้จ่ายเงินแบบไม่เกินตัวด้วย

 

รีวิว Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น A158WA-1DF

Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น A158WA-1DF

รูปภาพจาก Casio

ราคา 599 บาท*

Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น A158WA-1DF มาในแบบดิจิตอลที่มีหน้าปัดใหญ่สามารถมองเห็นเวลาได้แบบชัดเจน โดยวัสดุของตัวเรือนจะทำมาจากสแตนเลสสีเงิน ซึ่งทำให้ดูมีความเรียบหรูแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกประเภท ทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ดังนั้นรุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ

ประเภท ดิจิตอล
ขนาด 36.8 x 33.2 x 8.2 มิลลิเมตร
สี เงิน
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย สเตนเลสสตีล
แบตเตอรี่ ถ่านกระดุม SR927SW
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น EDIFICE EFV-100D-2AVUDF

CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น EDIFICE EFV-100D-2AVUDF

รูปภาพจาก Casio

ราคา 3,230 บาท*

ใครที่อยากได้นาฬิกา Casio ที่มีการดีไซน์เรียบหรูเหมาะสำหรับนักธุรกิจ ผมแนะนำรุ่น EFV-100D เพราะมันสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญคือสามารถใส่ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ตกยุค ทั้งนี้การทำงานของนาฬิกาก็ดี มีเข็มอนาล็อก 3 เข็มที่บอกเวลาอย่างแม่นยำและละเอียด ความแม่นยำ 320 วินาที / เดือน นอกจากนี้นาฬิกายังมีคุณสมบัติที่กันน้ำได้อีกด้วย

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 51.6 x 46.6 x 14.2 มิลลิเมตร
สี น้ำเงินไพลิน
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย สเตนเลสสตีล
แบตเตอรี่ ถ่านกระดุม SR927SW
ซื้อที่ Central

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-570BL-1AVUDF

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-570BL-1AVUDF

รูปภาพจาก Casio

ราคา 4,590 บาท*

กรอบเรือนของ CASIO EDIFICE รุ่น EFR-570BL-1AVUDF จะเป็นสแตนเลสคุณภาพ อีกทั้งสายที่เป็นหนังก็เป็นหนังแท้ซึ่งมีความทนทานและไม่ขาดง่าย ในด้านของฟังก์ชันของนาฬิกาก็ถือว่าอยู่ในมาตรฐานที่สูงตามสไตล์นาฬิกา Casio มีทั้งโหมดจับเวลาที่หลากหลาย สามารถจับได้ละเอียดแบบ 1 วินาที เวลาบนหน้าปัดก็แม่นยำไม่มีผิดเพี้ยน การดีไซน์ก็สวยงามดูโมเดิร์น มีหน้าปัดถึง 3 หน้าที่จะบอกทั้ง วินาที นาที รวมไปถึงเวลาแบบ 24 ชั่วโมง

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 50 x 44.6 x 12.4 มิลลิเมตร
สี เงิน-ดำ
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย หนังแท้
แบตเตอรี่ ถ่านกระดุม SR920SW
ซื้อที่ Central

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น Efv-550dc-1avudf

CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น Efv-550dc-1avudf

รูปภาพจาก Casio

ราคา 4,930 บาท*

ข้อดีของนาฬิกาสีดำคือมันสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกประเภทและใส่ได้เกือบทุกโอกาส อีกทั้งคุณยังสามารถใส่ได้นานหลายปีโดยที่ไม่รู้สึกตกยุคแต่อย่างใด ความพิเศษของรุ่น Efv-550dc-1avudf คือการบอกเวลาได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็น วินาที, นาที หรือชั่วโมง ซึ่งมีการแยกและแบ่งหน้าปัดกันแบบชัดเจน ทั้งยังมีโหมดจับเวลาละเอียดแบบ 1/10 วินาที ส่วนวัสดุที่ใช้ผลิตก็เป็นสเตนเลสสตีลที่มีความทนทานแข็งแรงไม่พังง่าย

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 53 x 47 x 12.1 มิลลิเมตร
สี ดำ
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย สเตนเลสสตีล
แบตเตอรี่ ถ่านกระดุม SR920SW
ซื้อที่ Central

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EQS-900DB-2AV

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EQS-900DB-2AV

รูปภาพจาก Casio

ราคา 5,525 บาท*

ไฮไลท์สำคัญของรุ่น EQS900 คงจะหนีไม่พ้นตัวโซลาเซลล์ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬายานยนต์ โดยคุณสมบัติของมันคือสามารถนำพลังงานแสงอาทิตย์มาแปลงเป็นพลังงานแบตเตอรี่ ซึ่งการชาร์จในแต่ละครั้งจะใช้ได้นานถึง 5 เดือน ดังนั้นปัญหาแบตหรือถ่านหมดจะไม่เกิดขึ้นกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน ส่วนการดีไซน์ก็ต้องบอกได้เลยว่ามันดูสมาร์ทมาก การใช้สีเงินตัดกับสีน้ำเงินทำให้ตัวเรือนดูโมเดิร์นแต่ยังคงความ formal เอาไว้ สามารถแมตช์เข้ากับสูทได้เป็นอย่างดี

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 51.5 × 47.6 × 12 มิลลิเมตร
สี เงิน-น้ำเงิน
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย สเตนเลสสตีล
แบตเตอรี่ โซลาเซลล์
ซื้อที่ Central

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น ECB10DB1ADF

CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น ECB10DB1ADF

รูปภาพจาก Casio

ราคา 5,525 บาท*

ความโดดเด่นของนาฬิกาเรือนนี้คือฟังก์ชันและการดีไซน์ ซึ่งมาพูดถึงเรื่องฟังก์ชันกันก่อนนั่นคือไฟ LED สองดวง ที่คุณสามารถเปิดขึ้นเพื่อสำหรับใช้ดูเวลาในที่มืด หรือจะเป็น Mobile Link ที่ใช้ประโยชน์ในการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth รวมไปถึงโหมดเครื่องบินที่จะไม่ทำให้ระบบการทำงานของนาฬิกาไม่รบกวนการทำงานของเครื่องบิน และการแสดงปฏิทินแบบอัตโนมัติ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการหาวันที่ผ่านมือถือ นอกจากนี้ในเรื่องของการดีไซน์ก็ช่วยทำให้บุคลิกของคุณดีดูและมีเสน่ห์ ทั้งหน้าปัดและสายรัดข้อมือทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมช่วยให้อายุการใช้งานของนาฬิกาอยู่ได้ยาวหลายปี

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 51 x 48.5 x12.5 มิลลิเมตร
สี เงิน – ดำ
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย สเตนเลสสตีล
แบตเตอรี่ ถ่านกระดุม SR927SW
ซื้อที่ Central

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569BL-1AV

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569BL-1AV

รูปภาพจาก Casio

ราคา 5,780 บาท*

การดีไซน์ของรุ่น EFR-569BL-1AV มีความสวยงามที่ไม่เป็นสองรองใคร โดยสีที่นำมาตกแต่งตัวเรือนเป็นสีโรสโกลด์ที่ดูดี สามารถแมตช์ได้กับเสื้อผ้าทุกประเภท ในส่วนของการทำงานของนาฬิกาก็ถือว่าดีไม่แพ้กัน เพราะความละเอียดของเวลานั้นอยู่ที่ 1/10 วินาที ซึ่งถือว่าละเอียดมาก ส่วนโหมดการจับเวลาก็จับได้หลายรูปแบบและตั้งได้สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง นอกจากนี้การกันน้ำของมันก็ถือว่าดีมาก ไม่ต้องกังวลว่านาฬิกาจะเสียเมื่อจะต้องล้างมือ

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 5.1 x 4.84 x 12.1 เซนติเมตร
สี โรสโกลด์
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย หนังแท้
แบตเตอรี่ ถ่านกระดุม SR920SW
ซื้อที่ Central

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569DC-1AV

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569DC-1AV

รูปภาพจาก Casio

ราคา 6,375 บาท*

ตัวเรือนและสายนาฬิกามีการเคลือบสีเมทัลรมดำ ซึ่งเป็นสีที่ดูสวยงามและมีความทันสมัยเหมาะกับผู้ชายสมัยใหม่ ส่วนประสิทธิภาพการทำงานของนาฬิกาก็ดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นโหมดจับเวลาที่ละเอียดแบบ 1/10 วินาที หน้าปัดเวลาที่มีถึง 3 หน้า บอกเวลาได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงคุณสมบัติที่สามารถป้องกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร หากใครอยากได้นาฬิกาที่สวยและมีการทำงานที่ยอดเยี่ยม Casio รุ่น EFR-569DC-1AV จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 51 x 48.4 x 12.1 มิลลิเมตร
สี ดำ
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย สเตนเลสสตีล
แบตเตอรี่ ถ่านกระดุม SR927SW
ซื้อที่ Central

รีวิว CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE PREMIUM รุ่น EQB-1000TR-2A

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE PREMIUM รุ่น EQB-1000TR-2A

รูปภาพจาก Casio

ราคา 28,000 บาท*

คุณสมบัติของ Casio รุ่นนี้คือมันสามารถกันน้ำได้ลึกกว่า 100 เมตร ดังนั้นหากคุณเผลอทำตกน้ำก็ไม่ต้องกลัวว่านาฬิกาจะพังจนไม่สามารถทำงานต่อได้ อีกทั้งความน่าสนใจยังมีในเรื่องของ Mobile Link ที่เป็นฟังก์ชัน Bluetooth เป็นการเชื่อมต่อนาฬิกาเข้ากับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้แบบไร้สาย รวมไปถึง Tough Solar ที่จะชาร์จพลังงานผ่านดวงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังมีมาตรความเร็ว, การแสดงปฏิทิน, นาฬิกาปลุก, โหมดประหยัดพลังงานและเวลาที่ปรับไปตามเมืองที่คุณอยู่แบบอัตโนมัติ ทำให้เราได้เห็นเวลาแบบเรียลไทม์

ประเภท อนาล็อก
ขนาด 49.9 × 45.6 × 8.9 มิลลิเมตร
สี ดำ-แดง-น้ำเงิน
วัสดุตัวเรือน สเตนเลสสตีล
วัสดุสาย หนังแท้ / ผ้า
แบตเตอรี่ โซลาเซลล์
ซื้อที่ Central

* หมายเหตุ: ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และโปรโมชั่นของแต่ละร้านค้า

รีวิว นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดีที่สุด ในปี 2024
ยี่ห้อ/รุ่นสินค้า คุณสมบัติ ดูเพิ่มเติม
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น A158WA-1DF

รูปภาพจาก Casio

Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น A158WA-1DF

 • ประเภท: ดิจิตอล
 • ขนาด: 36.8 x 33.2 x 8.2 มิลลิเมตร
 • สี: เงิน
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: สเตนเลสสตีล
 • แบตเตอรี่: ถ่านกระดุม SR927SW
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น EDIFICE EFV-100D-2AVUDF

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น EDIFICE EFV-100D-2AVUDF

 • ประเภท: อนาล็อก
 • ขนาด: 51.6 x 46.6 x 14.2 มิลลิเมตร
 • สี: น้ำเงินไพลิน
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: สเตนเลสสตีล
 • แบตเตอรี่: ถ่านกระดุม SR927SW
ดูที่ central
CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-570BL-1AVUDF

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-570BL-1AVUDF

 • ประเภท: อนาล็อก
 • ขนาด: 50 x 44.6 x 12.4 มิลลิเมตร
 • สี: เงิน-ดำ
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: หนังแท้
 • แบตเตอรี่: ถ่านกระดุม SR920SW
ดูที่ central
CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น Efv-550dc-1avudf

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น Efv-550dc-1avudf

 • ประเภท: อนาล็อก
 • ขนาด: 53 x 47 x 12.1 มิลลิเมตร
 • สี: ดำ
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: สเตนเลสสตีล
 • แบตเตอรี่: ถ่านกระดุม SR920SW
ดูที่ central
CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EQS-900DB-2AV

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EQS-900DB-2AV

 • ประเภท : อนาล็อก
 • ขนาด: 51.5 × 47.6 × 12 มิลลิเมตร
 • สี: เงิน-น้ำเงิน
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: สเตนเลสสตีล
 • แบตเตอรี่: โซลาเซลล์
ดูที่ central
CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น ECB10DB1ADF

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น ECB10DB1ADF

 • ประเภท: อนาล็อก
 • ขนาด: 51 x 48.5 x12.5 มิลลิเมตร
 • สี: เงิน – ดำ
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: สเตนเลสสตีล
 • แบตเตอรี่: ถ่านกระดุม SR927SW
ดูที่ central
CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569BL-1AV

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569BL-1AV

 • ประเภท : อนาล็อก
 • ขนาด: 5.1 x 4.84 x 12.1 เซนติเมตร
 • สี: โรสโกลด์
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: หนังแท้
 • แบตเตอรี่: ถ่านกระดุม SR920SW
ดูที่ central
CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569DC-1AV

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE รุ่น EFR-569DC-1AV

 • ประเภท: อนาล็อก
 • ขนาด: 51 x 48.4 x 12.1 มิลลิเมตร
 • สี: ดำ
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: สเตนเลสสตีล
 • แบตเตอรี่: ถ่านกระดุม SR927SW
ดูที่ central
CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE PREMIUM รุ่น EQB-1000TR-2A

รูปภาพจาก Casio

CASIO นาฬิกาข้อมือ EDIFICE PREMIUM รุ่น EQB-1000TR-2A

 • ประเภท: อนาล็อก
 • ขนาด : 49.9 × 45.6 × 8.9 มิลลิเมตร
 • สี: ดำ-แดง-น้ำเงิน
 • วัสดุตัวเรือน: สเตนเลสสตีล
 • วัสดุสาย: หนังแท้ / ผ้า
 • แบตเตอรี่ : โซลาเซลล์
ดูที่ central

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับนาฬิกา Casio สำหรับผู้ชายที่เราได้แนะนำไป ผมหวังว่าวิธีการเลือกและไกด์ไลน์ที่ได้แนะนำไปจะมีประโยชน์ในการเลือกสินค้านะครับ อีกทั้งหวังว่าคุณจะได้เลือกซื้อนาฬิกาสวย ๆ ที่เราได้คัดสรรและเลือกรุ่นที่น่าสนใจมาฝากไปใส่เพิ่มความคูลและความเท่ห์ให้กับตัวเองกันนะครับ รับรองว่าถ้าได้ใส่แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ดีเว็บไซต์ของเราก็เคยเขียนบทความถึงนาฬิกายี่ห้ออื่นไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น G-shock หรือ Smart Watch อย่าง Apple Watch, Oppo Watch, Huawei, Samsung หรือ Garmin ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปอ่านกันได้นะครับ

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thai Top 10 Best
Logo