รีวิว 10 อันดับ เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีที่สุด เสริมภูมิต้านทาน ให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มง่าย ในปี 2024

รีวิว 10 อันดับ เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีที่สุด เสริมภูมิต้านทาน ให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มง่าย ในปี 2024

 

รีวิว 10 อันดับ เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีที่สุด เสริมภูมิต้านทาน ให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มง่าย ในปี 2024

สมุนไพรไทยเป็นที่เลื่องชื่อลือชาในระดับโลกว่ามีสรรพคุณที่ดีมากมาย สามารถรักษาและบรรเทาอาการได้ต่าง ๆ หลายอย่าง ดังนั้นสมุนไพรจึงเป็นสินค้าชนิดหนึ่งที่ตลาดโลกต้องการเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เมื่อพูดถึงสมุนไพรไทยก็ต้องบอกว่ามันมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น หอมแดง, กระเทียม, พริก, ตะไคร้, มะนาว หรือที่กำลังเป็นกระแสและติดเทรนต์มากในยุคที่โรคโควิด 19 กำลังระบาดอยู่คือ ฟ้าทะลายโจร, กระชายขาว และ ‘ขิง’ ที่มีคนเป็นจำนวนมากเลือกจะชงดื่มกันเยอะ

สมุนไพรไทยรักษาโรค

ซึ่งสาเหตุที่คนเลือกจะชงขิงดื่มกันเยอะก็เพราะสรรพคุณของขิงนั้นมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ เมื่อเกิดอาการไอ หรือ มีอาการอักเสบ ขิงจะเข้าไปช่วยบรรเทาให้อาการเหล่านี้ดีขึ้นได้ ที่สำคัญเลยคือมันยังช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส ไม่ให้เจริญเติบโตหรือก่อตัวขึ้นทางระบบหายใจของเรา (1) เรียกว่าเป็นการดูแลสุขภาพ ทั้งยังเป็นการป้องกันอาการเจ็บไข้หรืออาการป่วยขั้นพื้นฐานให้กับเราได้

แต่อย่างไรก็ดีการที่จะไปหาซื้อขิงในช่วงสถานการณ์แบบนี้ก็เสี่ยงต่อการติดเชื้อมาก ถ้าจะออกไปก็จะต้องเตรียมความพร้อมในการป้องกันด้วยการใส่หน้ากากอนามัยและพกเจลแอลกอฮอล์ หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ ติดตัวไปด้วย นอกจากนี้ยังค่อนข้างเสียเวลาอีกด้วย ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยคือการซื้อ เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งข้อดีของขิงผงคือเราสามารถเทใส่แก้วแล้วชงด้วยน้ำร้อนกินได้ทันที ไม่ต่างอะไรกับกาแฟซองหรือชาสมุนไพรสำเร็จรูปเลยครับ เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปเตรียมล้างหรือหันขิงเพื่อไปต้มให้ยุ่งยาก ยิ่งถ้าหากซื้อแบรนด์ที่ผ่านมาตรฐานและผลิตมาจากขิงแบบ 100% สรรพคุณที่เราจะได้ก็ดีไม่แพ้ไปกว่ากันเลยครับ ดังนั้นใมนช่วงนี้ใครที่สนใจจะดื่มน้ำขิงเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตนเองอยู่ คุณมาถูกทางแล้วครับ เพราะผมได้เตรียมข้อมูลที่น่าสนใจรวมไปถึงสินค้าดี ๆ มาฝากกันไว้ในบทความนี้แล้ว

เครื่องดื่มขิง
เครื่องดื่มขิง

ขิงสามารถต่อต้านหรือป้องกันโควิด 19 ได้หรือไม่ ?

ถึงแม้ว่าในทางการแพทย์รวมไปถึงงานวิจัยต่าง ๆ จะพบว่าขิงมีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อไวรัสไม่ให้เจริญเติบโตภายในทางเดินหายใจของมนุษย์ได้ อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่า ยังไม่มีผลวิจัยใดที่บอกว่าขิงสามารถต่อต้านหรือป้องกันเชื้อโควิด 19 ได้ ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือการใส่หน้ากากอนามัยให้ถูกต้อง หรือถ้าจะให้ดีควรใส่หน้ากากป้องกันอย่างน้อย 2 ชั้น พร้อมกับล้างมือให้สะอาดและล้างให้บ่อยที่สุด เมื่อมีการหยิบจับหรือสัมผัสสิ่งของร่วมกับผู้อื่น

ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้หมายความว่าไม่ควรรับประทานขิงนะครับ เพราะถึงแม้ว่าจะยังไม่มีผลวิจัยมาพิสูจน์ได้ว่าขิงสามารถต่อต้านหรือป้องกันโควิด 19 ได้ แต่ประโยชน์ของขิงนั้นมีอีกมากมายหลายอย่าง อีกทั้งอย่างน้อยขิงก็สามารถช่วยให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราดีขึ้น พร้อมที่จะต่อสู้กับไข้หวัดทั่วไปได้

ก็เหมือนกับการที่เราเลือกทานอาหารเสริมวิตามิน C เลยครับ แม้ว่ามันยังไม่มีรายงานหรือการวิจัยใด ๆ ที่ระบุว่าวิตามิน C สามารถป้องกันโควิด 19 ได้ แต่เราทุกคนทราบดีว่าการทานวิตามิน C จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ซึ่งจะสามารถป้องกันการเป็นหวัดได้ รวมถึงลดอาการโรคหวัดได้ด้วย (11)

ประโยชน์ของขิงต่อสุขภาพร่างกายของเรา

1. มีสารจินเจอรอล ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น

ขิงถือเป็นสมุนไพรที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ในการใช้ในแพทย์ทางเลือกหรือแพทย์แผนโบราณ โดยสรรพคุณของมันนั้นสามารถที่จะช่วยสำหรับคนที่มี อาการคลื่นไส้, มีปัญหาเกี่ยวกับการย่อย หรือไข้หวัดทั่วไป เนื่องจากขิงจะมีสารอย่างหนึ่งที่เรียกว่า ‘จินเจอรอล’  ซึ่งจินเจอรอลนี้เมื่อเข้าสู่ร่างกายของเราแล้วมันจะมีฤทธิ์ในการต้านอาการอักเสบและมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะทำให้ลดอาการเครียด ทั้งยังช่วยในเรื่องของภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้นอีกด้วย (2)

2. อาจช่วยทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้

มีผลงานวิจัยหลายชิ้นที่ได้ทำการทดลองแล้วพบว่าการรับประทานขิงผงเข้าไปในปริมาณ 2 กรัม เป็นเวลา 12 สัปดาห์ ทำให้น้ำหนัก รวมไปถึงอัตราส่วนของเอวและสะโพกของผู้ถูกทดสอบนั้นลดลงอย่างมีนัยสำคัญ (3,4)

ช่วยทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้
ช่วยทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้

3. อาจช่วยลดน้ำตาลในเลือดและอาจทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

ในปี 2015 เคยมีงานวิจัยชิ้นหนึ่งสรุปผลออกมาว่าการให้ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 จำนวนกว่า 41 คน ได้รับประทานขิงผงในปริมาณ 2 กรัมต่อวัน ซึ่งผลที่ออกมาพบว่าน้ำตาลภายในเลือดของผู้ป่วยนั้นลดไปถึง 12 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นผลวิจัยตรงนี้อาจบอกได้ว่าขิงสามารถที่จะช่วยลดน้ำตาลภายในเลือดได้ (5) นอกจากนี้มันยังทำให้ ApoB/ApoA-I น้อยลงกว่า 28 เปอร์เซ็นต์ และ มาลอนไดแอลดีไฮด์ (malondialdehyde) กว่า 23 เปอร์เซ็นต์ โดยทั้งสองอย่างนี้หากมีในร่างกายมากจนเกินไป มันอาจส่งผลให้เกิดโรคหัวใจได้ครับ (6)

4. อาจลดอาการปวดประจำเดือนได้

มีงานวิจัยอยู่หนึ่งชิ้นที่ได้มีผู้หญิงเข้ามาทดสอบกว่า 150 คน โดยการวิจัยนั้นจะแบ่งผู้หญิงออกเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มที่หนึ่งจะได้รับประทาน ‘ยาไอบูโพรเฟน’ (ปริมาณ 400 มิลลิกรัม) ส่วนในกลุ่มที่สองจะได้รับยาประทาน ‘เมเฟนามิค แอซิด’ (ปริมาณ 250 มิลลิกรัม) และกลุ่มที่สามจะได้รับขิงผง (ปริมาณ 250 มิลลิกรัม) ซึ่งผลที่ออกมาพบว่าประสิทธิภาพในการลดอาการปวดนั้นดีไม่ต่างไปกว่าอีกสองกลุ่มที่ได้รับประทานยา NSAIDs (7)

5. ช่วยร่างกายต่อสู้กับการติดเชื้อ

อย่างที่ได้บอกไปในข้อแรกว่าขิงจะมีสาร ‘จินเจอรอล’ ซึ่งสารนี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อได้ เนื่องจากมีงานวิจัยที่บอกว่าสารสกัดจากขิงมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียหลายชนิด (8) ในขณะเดียวกันขิงสดอาจมีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อไวรัสในทางเดินหายใจของมนุษย์ได้ (9)

 

รีวิว ไร่พระจันทร์ moonricefarm สมุนไพร ขิง ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

ไร่พระจันทร์ moonricefarm สมุนไพร ขิง ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

รูปภาพจาก lazada

ราคา 9 บาท*

ไร่พระจันทร์ moonricefarm จะเป็นขิงผงสำเร็จรูปที่พร้อมชงน้ำดื่มได้ทันที โดยสินค้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่คัดสรรขิงคุณภาพมาทำ เพราะขิงที่นำมาบดจะเป็นขิงแก่ระดับ 11 – 12 เดือน ซึ่งภายในซองจะเป็นขิงล้วน ๆ แบบ 100% แต่สำหรับใครที่ต้องการความหวานก็สามารถเติมน้ำผึ้งหรือหญ้าหวานผสมเข้าไปได้

บรรจุ 100 กรัม
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Lazada

รีวิว ขิงผง 100% บริสุทธิ์จากขิงแท้ ไม่มีน้ำตาลทราย

ขิงผง 100% บริสุทธิ์จากขิงแท้ ไม่มีน้ำตาลทราย

รูปภาพจาก lazada

ราคา 74 บาท*

สินค้าตัวนี้จะเป็นขิงแท้แบบบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีน้ำตาลผสมอย่างแน่นอน บรรจุภัณฑ์ก็ปิดอย่างได้อย่างมิดชิด ทำให้ขิงมีความสดใหม่อยู่เสมอ เพราะมันจะไม่สัมผัสกับลม ทั้งนี้ปริมาณที่ได้ก็เยอะมากถึง 100 กรัม ทานได้เป็นเวลานาน เพราะใช้ขิงเพียงแค่ 1 – 2 ช้อนชาก็สามารถชงดื่มได้ถึง 1 แก้ว

บรรจุ 100 กรัม
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว LumLum ขิงผงอินทรีย์ 30 กรัม (Ginger Powder Organic)

LumLum ขิงผงอินทรีย์ 30 กรัม (Ginger Powder Organic)

รูปภาพจาก shopee

ราคา 79 บาท*

ขิงที่ทาง LumLum ใช้จะเป็นขิงออแกนิคที่ผ่านการรับรองจากทาง Organic USDA ดังนั้นมั่นใจได้ว่าขิงที่คุณรับประทานไปนั้นปลอดภัยและมีคุณภาพ อีกทั้งทางแบรนด์ก็ไม่มีการใส่น้ำตาลเข้าไป นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ก็ปิดได้อย่างมิดชิดทำให้ขิงสดอยู่ตตลอดเวลา ส่วนขั้นตอนผลิตก็ได้มาตรฐานตตั้งแต่ปลูกไปจนถึงการบดใส่บรรจุภัณฑ์

บรรจุ 30 กรัม
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Shopee

รีวิว ขิงเจ้าจอม ขิงผงแท้ ขิงผง 100%

ขิงเจ้าจอม ขิงผงแท้ ขิงผง 100%

รูปภาพจาก lazada

ราคา 159 บาท*

ขิงผงของทางขิงเจ้าจอมจะทำมาจากขิงอบแห้งที่บดละเอียด โดยข้อดีของมันคือการละลายน้ำได้ง่ายมาก ทั้งนี้ด้วยขิงที่แก่จะมีความเผ็ดและหอมเป็นพิเศษ ที่สำคัญคือสินค้าจะเป็นขิงที่ไม่มีส่วนผสมอื่น ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาลหรือแป้ง ดังนั้นไม่ตต้องกังวลในเรื่องของน้ำตาลและความอ้วน มีแต่คุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายล้วน ๆ ครับ

บรรจุ 80 กรัม
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว Gingery จินเจอรี่ ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

Gingery จินเจอรี่ ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

รูปภาพจาก gingerythai.com

ราคา 240 บาท*

ความพิเศษของ Gingery คือขิงที่นำมาใช้จะเป็นขิงแก่กว่า 11 – 12 เดือน ซึ่งข้อดีของขิงที่อายุเยอะคือมันจะละลายในน้ำได้ทั้งหมด ไม่หลงเหลือตะกอนใต้แก้ว ดังนั้นในแต่ละครั้งที่ดื่ม คุณจะได้รับประโยชน์จากขิงทั้งหมดที่ชง อีกทั้งส่วนประกอบจะเป็นขิง 100 เปอร์เซ็นตต์ ไม่มีน้ำตาลเข้ามาเจือปน ส่วนความปลอดภัยนั้นก็เชื่อถือได้ เพราะสินค้าผ่าน อย. มาแล้วเป็นที่เรียบร้อย

บรรจุ 500 กรัม
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว ขิงผง 100% (Ginger Powder) ถุงซิปล็อค

ขิงผง 100% (Ginger Powder) ถุงซิปล็อค

รูปภาพจาก lazada

ราคา 250 บาท*

ขิงผงตัวนี้จะผ่านกรรมวิธีที่ค่อนข้างพิถีพิถัน ทำให้ผงขิงที่ออกมาจะมีความละเอียดมาก เมื่อนำไปชงกับน้ำจะละลายได้ง่าย อีกทั้งขิงผงจะไม่มีการเจือปนหรือผสมสารแต่งสีและกลิ่น เมื่อดื่มเข้าไปแล้วคุณจะได้สรรพคุณจากขิงแแบบเต็ม ๆ นอกจากนี้กลิ่นก็หอมและรสชาติก็เผ็ดอร่อย ไม่ผิดหวังแน่นอน

บรรจุ 500 กรัม
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว เรนองทีจินเฟรชขิงผงสำเร็จรูปไม่มีน้ำตาลชนิดถุง

เรนองทีจินเฟรชขิงผงสำเร็จรูปไม่มีน้ำตาลชนิดถุง

รูปภาพจาก ranongteashop.com

ราคา 304 บาท*

เรนองทีจินเฟรชขิง ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือ เพราะผลิตภัณฑ์นั้นผ่านมาตรฐานในระดับสากล เพราะตัวขิงจะเป็นแบบบริสุทธิ์ ปราศจากการปรุงแต่งทั้งสีและกลิ่น ที่สำคัญขิงที่ใช้ก็เป็นขิงแก่คุณภาพ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ส่วนรสชาติที่นุ่มละมุนและหอมตามแบบฉบับขิงที่มีความสดใหม่ครับ

บรรจุ 50 ซอง
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว Gingen น้ำขิงจินเจน ขิงผงสำเร็จรูป

Gingen น้ำขิงจินเจน ขิงผงสำเร็จรูป

รูปภาพจาก gingen.com

ราคา 572 บาท*

Gingen เป็นแบรนด์ในวงการของขิงเลยละครับ เพราะภายในซองสำเร็จรูปนั้นจะมีส่วนผสมของขิงแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งคุณจะได้ความหอมกรุ่นและรสชาติจากขิงคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ทำให้คุณได้รับประโยชน์จากการดื่มในทุก ๆ ครั้ง

บรรจุ 1 กล่อง (14 ซอง)
ส่วนประกอบ ขิง 100%
ไม่มีน้ำตาล
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

* หมายเหตุ: ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และโปรโมชั่นของแต่ละร้านค้า

วิธีการเลือกขิงผงสำเร็จรูป

1. ควรมีส่วนผสมของขิง 100%

ขิงผงที่เราจะซื้อแบบสำเร็จรูปควรที่จะเป็นขิงบริสุทธิ์ 100% เพื่อที่เราจะได้รับสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทั้งเพื่อความมั่นใจด้วยว่าเราจะไม่ได้รับสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

2. ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล

อย่างที่ทราบกันดีว่าหากเรารับประทานน้ำตาลที่มากจนเกินไป มันอาจส่งผลให้เราเสี่ยงต่อการเกิดโรคได้ นอกจากนี้ผมเชื่อว่าคนที่หันมารับประทานขิงส่วนใหญ่แล้วเป็นคนที่รักสุขภาพ หลายคนต้องดื่มเพื่อลดน้ำหนัก ในขณะเดียวกันคนที่มีโรคประจำตัวก็ดื่มน้ำขิงกันเป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือผลิตภัณฑ์ไม่ควรจะมีน้ำตาลผสมอยู่ครับ หรือหากคุณเป็นคนติดหวานก็อาจจะเลือกเป็นสูตรที่ใช้สารให้ความหวานแทนน้ําตาลได้ อาทเช่น น้ำตาลหญ้าหวาน (Stevia), อิริทริทอล (Erythritol) หรือไซลิทอล (Xylitol) เป็นต้นครับ

น้ำตาลหญ้าหวาน
น้ำตาลหญ้าหวาน

3. ชงดื่มได้ง่าย

ขิงผงที่เราจะซื้อมาดื่มนั้นควรจะชงได้ง่ายครับ ไม่ควรมีขั้นตอนที่ยุ่งยากในการชงดื่ม โดยขอให้เป็นขิงผงที่ละลายกับน้ำร้อนแล้วสามารถรับประทานได้ในทันที

4. บรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ขิงจะมีอยู่หลากหลายแบบครับ ในบางแบรนด์ก็จะมาแบบซองที่ฉีกแล้วเทใส่แก้วได้ทันที ส่วนบางยี่ห้อจะเป็นแบบถุงซิปล็อกที่ต้องตักแบ่งออกมาใส่แก้ว รวมถึงบางยี่ห้อก็ออกแบบมาให้ชงดื่มครั้งละสองแก้ว โดยการเลือกนั้นอยู่ที่ความสะดวกของคุณ ขอเพียงแค่สามารถปิดได้อย่างแน่นหนา ป้องกันไม่ให้ขิงผงสัมผัสกับลมหรืออากาศ

วิธีการรับประทานและใช้ขิงผงอย่างปลอดภัย (10)

การรับประทาน

 • ลดอาการแพ้ท้อง ให้ทานในปริมาณ 500 – 2,500 มล. ทั้งนี้ให้แบ่งการรับประทานออกเป็น 3 – 4 ต่อวัน ในระยะเวลา 3 วันไปจนถึง 3 สัปดาห์
 • สำหรับคนที่คลื่นไส้จากการรับประทานยา HIV แนะนำให้รับประทานขิงผงในปริมาณ 1 กรัม ก่อนที่จะรับประทานยาต้าน HIV ประมาณ 30 นาที เป็นเวลา 14 วัน
 • ลดอาการปวดประจำเดือน ทานปริมาณ 250 มล. โดยให้แบ่งเป็น 4 ครั้งต่อวัน ทั้งนี้แนะนำให้กินต่อเนื่อง 3 วันนับตั้งแต่วันที่เริ่มมีประจำเดือน
 • สำหรับคนที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อม การรับประทานจะขึ้นอยู่กับประเภทของขิง เนื่องจากสารสกัดของขิงในแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน อีกทั้งงานวิจัยก็พบว่าปริมาณที่ควรทานนั้นขึ้นอยู่กับสารสกัดนั้น ๆ ด้วย ดังนั้นหากใครอยากรับประทานเพื่อบรรเทาโรคข้อเข่าเสื่อม แนะนำให้คุยและปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด

การใช้บนผิวหนัง

 • สำหรับคนที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อม งานวิจัยของทางสถาบันวิทยาศาสตร์ในประเทศไทยแนะนำให้ทาเจลจากสารสกัดไพล/ขิง ในปริมาณ 4 กรัมต่อวัน โดยให้แบ่งใช้จำนวน 4 ครั้ง ทั้งนี้ให้ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 6 สัปดาห์ จะช่วยบรรเทาอาการปวดได้

ตารางเปรียบเทียบ รีวิว 10 อันดับ เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีที่สุด เสริมภูมิต้านทาน ให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มง่าย ในปี 2024
ยี่ห้อ/รุ่นสินค้า คุณสมบัติ ดูเพิ่มเติม
ไร่พระจันทร์ moonricefarm สมุนไพร ขิง ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

รูปภาพจาก lazada

ไร่พระจันทร์ moonricefarm สมุนไพร ขิง ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

 • บรรจุ: 100 กรัม
 • ส่วนประกอบ: ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล:
ดูที่ lazada
ขิงผง 100% บริสุทธิ์จากขิงแท้ ไม่มีน้ำตาลทราย

รูปภาพจาก lazada

ขิงผง 100% บริสุทธิ์จากขิงแท้ ไม่มีน้ำตาลทราย

 • บรรจุ: 100 กรัม
 • ส่วนประกอบ: ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล:
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
LumLum ขิงผงอินทรีย์ 30 กรัม (Ginger Powder Organic)

รูปภาพจาก shopee

LumLum ขิงผงอินทรีย์ 30 กรัม (Ginger Powder Organic)

 • บรรจุ: 30 กรัม
 • ส่วนประกอบ: ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล:
ดูที่ shopee
ขิงเจ้าจอม ขิงผงแท้ ขิงผง 100%

รูปภาพจาก lazada

ขิงเจ้าจอม ขิงผงแท้ ขิงผง 100%

 • บรรจุ : 80 กรัม
 • ส่วนประกอบ: ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล:
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
Gingery จินเจอรี่ ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

รูปภาพจาก gingerythai.com

Gingery จินเจอรี่ ขิงผง 100% ไม่ผสมน้ำตาล

 • บรรจุ : 500 กรัม
 • ส่วนประกอบ: ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล:
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
ขิงผง 100% (Ginger Powder) ถุงซิปล็อค

รูปภาพจาก lazada

ขิงผง 100% (Ginger Powder) ถุงซิปล็อค

 • บรรจุ: 500 กรัม
 • ส่วนประกอบ: ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล :
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
เรนองทีจินเฟรชขิงผงสำเร็จรูปไม่มีน้ำตาลชนิดถุง

รูปภาพจาก ranongteashop.com

เรนองทีจินเฟรชขิงผงสำเร็จรูปไม่มีน้ำตาลชนิดถุง

 • บรรจุ : 50 ซอง
 • ส่วนประกอบ : ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล:
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
Gingen น้ำขิงจินเจน ขิงผงสำเร็จรูป

รูปภาพจาก gingen.com

Gingen น้ำขิงจินเจน ขิงผงสำเร็จรูป

 • บรรจุ: 1 กล่อง (14 ซอง)
 • ส่วนประกอบ : ขิง 100%
 • ไม่มีน้ำตาล:
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thai Top 10 Best
Logo