รวม 10 รีวิว ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ปี 2024

รวม 10 รีวิว ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ปี 2024

 

รวม 10 รีวิว ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ปี 2024

ความสวยงามดวงตาเป็นสิ่งที่เรามองข้ามไม่ได้ค่ะ เพราะยิ่งดวงตาของเราสวยมากเท่าไหร่ทั้งใบหน้าก็จะดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นค่ะ ปกติแล้วรูปร่างดวงตาของเราจะแตกต่างกันไปตามกรรมพันธุ์และรูปหน้า สิ่งเหล่านี้จะเรียกว่าเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่แน่นอนว่าเรายังสามารถปรับดวงตาให้ดูสวยกว่าเดิมได้ด้วยการใช้ตัวช่วยอย่างคอนแทคเลนส์ แต่งตาด้วยอายแชโดว์ ปัดมาสคาร่า ใช้อายไลเนอร์และอินไลเนอร์ค่ะ

องค์ประกอบของดวงตาขนตาเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด
องค์ประกอบของดวงตา “ขนตา” เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด

ทุกคนรู้ไหมคะว่าในบรรดาองค์ประกอบของดวงตาขนตาเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด ยิ่งขนตายาวงอนจะทำให้เราดูน่ารักและดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แต่หลายคนมีขนตาที่สั้น แม้จะปัดมาสคาร่าแล้วแต่ก็ยังไม่ได้รูปทรงที่ต้องการเลยจำเป็นต้องใช้ขนตาปลอมแทนค่ะ แต่ขนตาปลอมอาจจะทำให้มีคราบกาวหลงเหลืออยู่ที่เปลือกตาได้ เราเลยอยากแนะนำให้ใช้ “ขนตาแม่เหล็ก”ค่ะ

ขนตาแม่เหล็กหรือขนตาปลอมแบบแม่เหล็กคือขนตาปลอมที่มีแม่เหล็กเล็ก ๆ ติดอยู่ภายในหรือในบางแบรนด์อาจจะใช้อายไลเนอร์แทนกาวเพื่อติดขนตาแม่เหล็ก ทำให้ขนตาปลอมชนิดนี้ใช้งานได้ง่ายและเรียบเนียนมากเป็นพิเศษค่ะ ตอนนี้เราไปดูกันค่ะว่าขนตาแม่เหล็กจากแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง

ขนตาแม่เหล็กคืออะไร ?

​​ขนตาแม่เหล็ก (Magnetic Lashes) เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้เพื่อทำให้ขนตาดูยาวและหนาขึ้นได้ ขนตาปลอมชนิดนี้จะแตกต่างจากขนตาปลอมแบบใช้ครั้งเดียว เพราะขนตาปลอมแบบธรรมดาจะใช้ร่วมกับกาวติดขนตาปลอมแต่ขนตาแม่เหล็กสามารถติดได้เลยโดยไม่ต้องใช้กาวสักหยด วิธีการทำงานของขนตาแม่เหล็กจะมีด้วยกัน 2 แบบ คือแบบใช้แม่เหล็กทั่วไปและแบบใช้อายไลเนอร์เป็นแม่เหล็กเพื่อให้ขนตาติดแน่นมากยิ่งขึ้น

ขนตาแม่เหล็ก สามารถติดได้เลยโดยไม่ต้องใช้กาว
ขนตาแม่เหล็ก สามารถติดได้เลยโดยไม่ต้องใช้กาว

การใช้ขนตาแม่เหล็กจะทำให้ขนตาของเราดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม โดยเราไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องสีของกาวติดขนตาเลย อีกทั้งยังถอดออกได้ง่ายไม่ทำให้ขนตาหลุดออกด้วย นวัตกรรมขนตาปลอมประเภทนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาและช่วยให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของขนตาแม่เหล็กคือสามารถจัดตำแหน่งใหม่ของขนตาได้ง่าย ซึ่งแตกต่างจากการติดขนตาปลอมแบบเดิม ๆ เพราะการขยับขนตาปลอมที่ติดกาวสามารถทำให้มาสคาร่า อายไลเนอร์และอายแชโดว์หลุดออกได้ค่ะ ดังนั้นหากคุณเป็นมือใหม่ขนตาแม่เหล็กจะตอบโจทย์มาก ๆ แต่ตอนแรกอาจจะต้องฝึกมือนิดนึงเพื่อให้ชำนาญแต่ฝึกเรื่อย ๆ ก็จะชินไปเองค่ะ

ขนตาแม่เหล็กจากแบรนด์ไหน ใช้งานง่าย ให้ขนตาสวยดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด?

 • ขนตาจากขนมิงค์ธรรมชาติ ติดแน่นทนนาน: ELLALASH ขนตาแม่เหล็ก
 • ขนตาแม่เหล็กครบเซต เหมาะสำหรับสาวเอเชีย : SEVICH ขนตาแม่เหล็ก
 • ขนตาแม่เหล็ก 5 รูปทรง 5 สไตล์ เหมาะสำหรับทุกโอกาส: MAANGE ขนตาแม่เหล็ก
 • ขนตาแม่เหล็กจากแบรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ดูฟุ้งและเป็นธรรมชาติ: Eyetalashes By Eyetabeauty ขนตาแม่เหล็ก
 • ขนตาปลอมจากเส้นผมธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาหารแพ้หรือระคายเคือง: Ardell ขนตาแม่เหล็ก

เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ขนตาปลอมแบบแม่เหล็กและขนตาปลอมแบบทั่วไป

ขนตาปลอมแบบแม่เหล็ก

 • ไม่เลอะเทอะเพราะไม่ใช้กาว
 • ใช้งานง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องรอให้กาวแห้ง
 • ปลอดภัยและถูกหลักอนามัย
 • คุ้มค่ามากเพราะนำกลับมาใช้ใหม่ได้
 • ต้องใช้ความแม่นยำ ซึ่งอาจทำให้ใช้งานได้ยากในช่วงเริ่มต้น
 • ขนตาบางเส้นอาจต้องเล็มเล็กน้อย เพื่อให้ขนตาโดยรวมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น
 • ขนตาปลอมแม่เหล็กที่ซื้อมาใหม่จะแข็งและอาจจะเด้งออกเล็กน้อย

ขนตาปลอมแบบทั่วไป

 • ขนตาปลอมดูเป็นธรรมชาติมากเป็นพิเศษ
 • มีราคาไม่แพงนัก
 • ขนตาผ่านการใช้งานอย่างถูกต้องสามารถใช้ซ้ำได้หลาย ๆ ครั้ง
 • อาจทำให้รู้สึกไม่สบายดวงตาเมื่อกาวเข้าตา
 • กาวที่ใช้อาจเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียและนำไปสู่การติดเชื้อได้
 • ส่วนประกอบของกาวมีสารเคมีสามารถทำให้เกิดอาการแพ้ได้

เคล็ดลับในการเลือกซื้อขนตาแม่เหล็ก

1. ประเภทของขนตาแม่เหล็ก

 • ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์ (เหมาะสำหรับมือใหม่) ขนตาแม่เหล็กชนิดนี้มีอายไลเนอร์แบบแม่เหล็กอยู่ในแพ็คเกจจึงใช้งานได้ง่ายมาก วิธีการใช้คือให้ทาอายไลเนอร์ก่อนติดขนตาแม่เหล็ก ซึ่งเป็นวิธีง่าย ๆ เหมือนการติดขนตาปลอมทั่วไป โดยอายไลเนอร์จะทำหน้าที่เป็นกาวให้กับขนตาแม่เหล็กค่ะ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้อายไลเนอร์แบบแม่เหล็กเพียงอย่างเดียวเพื่อเขียนขอบตาก็ได้ แต่ถ้าอายไลเนอร์แบบแม่เหล็กหมดคุณจะไม่สามารถใช้ขนตาแม่เหล็กได้อีกค่ะ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหานี้ ให้ตรวจสอบว่าทางร้านที่ซื้อขนตาแม่เหล็กได้จำหน่ายอายไลเนอร์แบบแม่เหล็กแยกไหม หากทางร้านขายแยกจะทำให้เราใช้ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์ได้ง่ายขึ้น
 • ขนตาแม่เหล็กแบบทั่วไป (เหมาะสำหรับคนที่ติดขนตาจนชำนาญแล้ว) ขนตาแม่เหล็กแบบทั่วไปเป็นนวัตกรรมดั้งเดิมค่ะ ในการติดขนตาให้วางขนตาแม่เหล็กที่ด้านในและด้านนอกของขนตาธรรมชาติ (ขนตาบนไม่ใช่ขนตาล่าง) หลังจากนั้นให้รอสักครู่เพื่อให้แน่ใจว่าขนตาติดแล้ว เมื่อวางตำแหน่งของขนตาแล้วขนตาแม่เหล็กจะคงอยู่ตลอดทั้งวันค่ะ หลังจากที่คุณเชี่ยวชาญการติดขนตาชนิดนี้แล้วจะสะดวกมาก ๆ เพราะไม่จำเป็นต้องรอให้กาวแห้งและไม่ต้องเขียนอายไลเนอร์ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของขนตาแม่เหล็กแบบทั่วไปคือต้องฝึกมือบ่อย ๆ ในตอนแรกเพราะติดยากค่ะกว่าจะลงล็อกตามแนวขนตา แต่น่าเสียดายมากค่ะที่ขนตาแม่เหล็กประเทศนี้หาซื้อได้ยากในไทย เพราะไม่ค่อยสะดวกในไทยจึงมีขาย​​ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์มากกว่า

2. สไตล์ของขนตาและรูปร่างของดวงตา

ดวงตากลม

ดวงตากลม

2.1 ดวงตากลม

ขนตาที่เหมาะกับคนที่มีดวงตากลมคือขนตางอนและยาว หากคุณอยากได้ดวงตาแบบแคทอายให้ซื้อขนตาปลอมที่ยาวเล็กน้อย ส่วนใครที่อยากให้ดวงตาดูน่ารักให้เลือกซื้อขนตาปลอมที่โค้งงอน

ส่วนคนที่มีตาชั้นเดียวให้เลือกใช้ขนตาที่โค้งงอและดูเป็นธรรมชาติเพื่อยกขนตาขึ้นและทำให้ดวงตาดูเปิดกว้างขึ้น ขนตาประเภทนี้จะทำให้ดวงตามีมิติและไม่มีรอยพับ ข้อควรระวังคือคนที่มีตาชั้นเดียวให้หลีกเลี่ยงขนตาหนาสองชั้นเพราะจะปิดดวงตาจนมิดและทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติค่ะ

ดวงตาลึก

ดวงตาลึก

2.2 ดวงตาลึก

ดวงตาลึกเป็นดวงตาที่ติดขนตาได้ยากพอ ๆ กับดวงตาชั้นเดียวค่ะ การติดขนตาที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้ดวงตาดูลึกกว่าเดิมได้ ขนที่มีขนตาลึกควรติดขนตาแบบยาวและพลิ้วไหวเพื่อดึงโฟกัสไปที่กึ่งกลางดวงตาค่ะ

นอกจากนี้คนที่มีดวงตาลึกก็สามารถใช้ขนตาโค้งงอนยาวได้ซึ่งจะทำให้ดวงตาดูสว่างและเปิดกว้างมากขึ้น คนที่มีดวงตาลึกสามารถใช้ขนตาที่ยาวเป็นพิเศษได้เลยค่ะ เพราะขนตาจะดูเข้ากับดวงตาได้พอดีดูเป็นธรรมชาติค่ะ

ดวงตาอัลมอนด์

ดวงตาอัลมอนด์

2.3 ดวงตาอัลมอนด์

รูปร่างดวงตาอัลมอนด์ถือเป็นรูปร่างดวงตาที่สมบูรณ์แบบเพราะสามารถใช้ขนตาปลอมได้ทุกประเภท หากต้องการขนตาที่ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น การติดขนตาแบบไขว้จะช่วยให้คุณได้ขนตาแบบนั้น

เนื่องจากจะทำให้ดวงตาเบิกกว้าง ส่วนขนตาที่ยาวขึ้นจะทำให้ดูน่าค้นหามากขึ้น แต่เพื่อให้ได้รูปทรงดวงตาที่ดีที่สุด สามารถซื้อขนตาแม่เหล็กในสไตล์ต่าง ๆ เพื่อทดลองว่าสไตล์ไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

3. วัสดุที่ใช้ทำขนตา

 • ขนมิงค์ ขนตาปลอมขนมิงค์ทำจากขนสัตว์จริง ๆ และทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ขนมิงค์บางเบามากเราจึงสบายตาและดูกลมกลืนกับขนตาตามธรรมชาติ แต่หลายคนคิดว่าขนมิงค์บางเกินไปแต่ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะขนมิงค์สามารถซ้อนกันเป็นชั้น ๆได้ค่ะ
 • ขนไหม ขนตาปลอมที่ทำจากขนไหมมีความนุ่มนวลและใช้งานได้หลากหลายกว่าวัสดุอื่น ๆ เมื่อพูดถึงความทนทานขนตาเหล่านี้มีประสิทธิภาพ ทนทานเหนือกว่าขนตาสังเคราะห์และได้รับการออกแบบมาให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น คุณจึงสามารถสวมใส่ได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่มีปัญหา ขนตาประเภทนี้มีให้เลือกหลายขนาด ดังนั้นไม่ว่าดวงตาของคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกซื้อได้ค่ะ
ขนมิงค์สังเคราะห์ มีความหนาและมีหลายรูปทรง

ขนมิงค์สังเคราะห์ มีความหนาและมีหลายรูปทรง

 • ขนมิงค์สังเคราะห์ หากคุณชอบขนตาปลอมขนมิงค์แต่ไม่อยากทำร้ายสัตว์ ขนมิงค์สังเคราะห์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะเพราะทำมาจากอะคริลิก มีความหนาและมีหลายรูปทรง ราคาไม่แพงและเหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูดีในราคาประหยัด เมื่อเทียบกับขนมิงค์และขนไหม ขนมิงค์สังเคราะห์จะมีความเป็นประกายมากขึ้น ดังนั้นจึงมีความเย้ายวนใจมากขึ้น ขนตาชนิดนี้จะรักษาความโค้งงอนได้ดีแต่เนื่องจากเป็นขนตาสังเคราะห์จึงหนากว่าขนมิงค์ธรรมชาติเล็กน้อย จึงอาจอยู่ได้ไม่นานนักค่ะ
 • ขนตาจากเส้นผมมนุษย์ การติดขนตาที่ทำจากเส้นผมมนุษย์อาจทำให้คุณรู้สึกแปลก ๆ แต่ขนตาเหล่านี้มีคุณภาพสูงมากค่ะ มีความบาง น้ำหนักเบาและละเอียดอ่อนเพราะทำจากเส้นใยที่ละเอียดซึ่งทำให้ได้ขนตาที่บางมาก สามารถกลมกลืนกับขนตาส่วนอื่น ๆ ของคุณได้ดี ขนตาจากเส้นผมมนุษย์อ่อนโยน ราคาจับต้องได้และหาซื้อได้ง่ายเหมือนกับขนตาสังเคราะห์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ใช้กันทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถปัดมาสคาร่าได้ง่ายด้วย
SEVICH ขนตาแม่เหล็ก

อุปกรณ์ที่มีมาให้ มีความหลากหลาย ใช้งานสะดวก

4. อุปกรณ์ที่มีมาให้

การติดขนตาแม่เหล็กอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายมากในตอนแรก ดังนั้นเพื่อช่วยให้เราติดขนตาปลอมได้ง่ายขึ้น ขนตาปลอมบางยี่ห้อก็มีอุปกรณ์เสริม เช่น ที่ช่วยติดหรือคีมคีบขนตา แต่เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้แม่เหล็กเกาะกับคีมคีบขนตาโลหะให้ตรวจสอบว่ามาคีมคีบขนตามาพร้อมกับยางหรือฝาปิดซิลิโคน หรือเลือกใช้คีมคีบขนตาพลาสติกแทนค่ะ อีกทั้งบางแบรนด์ยังมีขนตาหลายคู่ ทำให้เรามีตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับลุคที่ต่างกันค่ะ

 

รีวิว SEVICH ขนตาแม่เหล็ก

SEVICH ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก shopee.co.th

ราคา 79 บาท*

SEVICH ขนตาแม่เหล็กที่เหมาะมากหากคุณต้องการแต่งหน้าแบบ Asian Baby girl ขนตาแม่เหล็กของทางแบรนด์ทำจากขนสังเคราะห์ 3D ที่ไขว้กันทำให้ขนตาดูฟุ้ง แต่ละแพ็คเกจมาพร้อมกับขนตา 2 คู่ สามารถเลือกรูปแบบขนตาที่แตกต่างกันได้ถึง 9 แบบเพื่อให้ขนตายาว ฟรุ้งฟริ้งและดูเป็นธรรมชาติ ความหนาของขนตาเหล่ามีตั้งแต่ 1 ซม. ถึง 1.5 ซม. สามารถทำให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้นได้ ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์สีโรสโกลด์สุดน่ารักและมีกระจกในตัว คุณจึงสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ตามต้องการ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • มีขนตาให้เลือก 9 แบบจึงเหมาะกับทุกลุคและทุกโอกาส
 • ขนตามีความนุ่มสบาย ทำจากขนสังเคราะห์ใช้งานได้นาน
 • แพ็คเกจมีความสมบูรณ์แบบพกพาได้ง่าย ใช้ตอนไหนก็ได้
ประเภทของขนตาแม่เหล็ก ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
วัสดุที่ใช้ผลิต ขนสังเคราะห์
อุปกรณ์ที่มีมาให้ อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา กระจก
ซื้อที่ Shopee

รีวิว MAANGE ขนตาแม่เหล็ก

MAANGE ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก maange.com

ราคา 88 บาท*

MAANGE ขนตาแม่เหล็กที่มียอดขายเยอะมากค่ะ เพราะมีขนตาแม่เหล็ก 5 คู่ในแพ็คเกจเดียว ซึ่งในทั้ง 5 คู่ก็มีขนตา 5 สไตล์ ทำให้เรามารถใช้ได้กับทุกลุค ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน ในหนึ่งเซตประกอบด้วยขนตาแม่เหล็ก อายไลเนอร์ และคีมคีบขนตา ทำให้ใช้งานได้โดยไม่ยุ่งยาก ในการใช้งานให้กรีดอายไลเนอร์ หนีบขนตาแม่เหล็กแล้วติดกับดวงตาแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ขนตาแม่เหล็กของทางแบรนด์กันน้ำและกันรอยเปื้อนได้ดี เหมาะสำหรับสภาพอากาศที่ร้อนและชื้นในไทย ใครที่ชอบขนตาแม่เหล็กที่ติดทนนานและใช้งานได้อย่างสะดวกต้องลองค่ะ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • ขนตาแม่เหล็กฟูและยาวเหมาะสำหรับคนที่มีขนตาบาง
 • ขนตาปลอมมีความนุ่ม เรียบเนียนเหมาะสำหรับมือใหม่
 • ขนตาปลอมมี 5 ชุดสามารถใช้แต่งลุคไหนก็ได้
ประเภทของขนตาแม่เหล็ก ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
วัสดุที่ใช้ผลิต ขนสังเคราะห์
อุปกรณ์ที่มีมาให้ อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว Sugar Candy ขนตาแม่เหล็ก

Sugar Candy ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก shopee.co.th

ราคา 169 บาท*

Sugar Candy ขนตาแม่เหล็ก 3 คู่ 3 สไตล์ โดยมีให้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายและสามารถใช้ในโอกาสต่าง ๆ ได้เลย การออกแบบขนตาขนาดใหญ่เหล่านี้จะช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูดีและน่าค้นหามากยิ่งขึ้น แพ็คเกจมาพร้อมกับคีมคีบขนตาและอายไลเนอร์ทำให้เราสามารถติดขนตาได้ง่ายขึ้น ตัวขนตาจับช่ออย่างสวยงามทำให้เราดูสวยและฟุ้งมากขึ้น อายไลเนอร์จะยึดเกาะกับขนตาแม่เหล็กได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นใครที่ชอบความคุ้มค่าก็ห้ามพลาดนะคะ รับรองว่าติดแล้วดวงตาสวยและดูเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • ขนตามีความฟุ้งและดูสวยงามเป็นธรรมชาติ
 • มีความบางเบา เนียนนุ่มและไม่ทำให้หนักตาอย่างแน่นอน
 • ในเซตมีขนตา 3 แบบเหมาะกับทุก ๆ โอกาส
ประเภทของขนตาแม่เหล็ก ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
วัสดุที่ใช้ผลิต ขนสังเคราะห์
อุปกรณ์ที่มีมาให้ อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา
ซื้อที่ Shopee

รีวิว ELLALASH ขนตาแม่เหล็ก

ELLALASH ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก ellahair.co

ราคา 209 บาท*

ELLALASH ขนตาแม่เหล็กที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเลียนแบบขนตาตามธรรมชาติของขนตา ขนตาจะเหมาะสำหรับคนที่มีรูปตาทุกรูปแบบเพราะมี 4 แบบให้เราได้เลือกซื้อ เมื่อใช้งานแล้วจะช่วยยกขนตาทำให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ ขนตามาพร้อมกับอายไลเนอร์ กรีดอายไลเนอร์เสร็จแล้วคุณสามารถติดขนตาต่อได้เลย หากคุณต้องสร้างขนตาที่สวยงามได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีในทุก ๆ วันต้องซื้อนะคะห้ามพลาดเลย

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • ทำจากขนมิงค์ธรรมชาติ ใช้งานง่ายไม่ระคายเคือง
 • สามารถใช้งานได้สูงสุด 40 ครั้งทำให้มีความคุ้มค่ามาก
 • อายไลเนอร์เขียนได้ง่ายมาก มือใหม่ก็ใช้งานได้
ประเภทของขนตาแม่เหล็ก ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
วัสดุที่ใช้ผลิต ขนมิงค์
อุปกรณ์ที่มีมาให้ อายไลเนอร์
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว Sassy Girl ขนตาแม่เหล็ก

Sassy Girl ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก lazada.co.th

ราคา 225 บาท*

Sassy Girl ขนตาแม่เหล็กที่เหมาะมากสำหรับมือใหม่ เพราะขนตาดูเป็นธรรมชาติและใช้งานได้อย่างหลากหลายแล้ว ขนตาแม่เหล็กมาพร้อมกับอายไลเนอร์ อายไลเนอร์จะเป็นรุ่นปากกาเมจิกค่ะใช้งานได้ง่ายกว่าแบบจุ่ม ดังนั้นคนที่ไม่ถนัดกรีดอายไลเนอร์แบบจุ่มก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ขนตาเป็นขนสังเคราะห์เกรดดี ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้เมื่อเราใช้งาน อีกทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อและกันฝน แม้จะต้องร้องไห้กลางสายฝนแต่ขนตาไม่หลุดออกอย่างแน่นอนค่ะ ใครที่ชอบความคุ้มค่าต้องลองนะคะ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • ในหนึ่งกล่องมีขนตา 3 คู่ใช้งานได้นานมาก ๆ
 • ติดง่ายมาก ๆ แค่กรีดอายไลเนอร์ตามแนวขนตาก็ได้แล้ว
 • อายไลเนอร์เป็นแบบเมจิกเขียนง่ายและไม่เลอะ
ประเภทของขนตาแม่เหล็ก ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
วัสดุที่ใช้ผลิต ขนสังเคราะห์
อุปกรณ์ที่มีมาให้ อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว Ardell ขนตาแม่เหล็ก

Ardell ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก ardellshop.com

ราคา 374 บาท*

Ardell ขนตาแม่เหล็กที่ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศค่ะ เพราะมีหลายรูปทรงและหลายรูปแบบให้เราเลือก ขนตามีความโค้งมนและมีวอลลุ่มทำให้ดวงตาเบิกกว้างสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ จุดเด่นของขนตาแม่เหล็กจากแบรนด์ Ardell คือใช้เทคโนโลยี Invisiband® ตัวสีของขนตาจะอ่อนและดูเหมือนขนตาจริง เมื่อแต่งหน้าติดขนตาแล้วจะดูสวยงามและมีเสน่ห์ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันมากเลยทีเดียว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างของดวงตาแบบไหนก็สามารถใช้ขนตาแม่เหล็กจากแบรนด์นี้ได้ค่ะ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • ขนตาแม่เหล็กทำจากเส้นผมธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • อายไลเนอร์ไม่หลุดลอกหรือซีดจางตามแม้สัมผัสน้ำ
 • ช่วยให้ขนตาดูธรรมชาติและเรียบเนียน
ประเภทของขนตาแม่เหล็ก ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
วัสดุที่ใช้ผลิต เส้นผมมนุษย์
อุปกรณ์ที่มีมาให้ อายไลเนอร์
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

รีวิว Eyetalashes By Eyetabeauty ขนตาแม่เหล็ก

Eyetalashes By Eyetabeauty ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก eyetabeauty.com

ราคา 490 บาท*

Eyetalashes By Eyetabeauty เป็นขนตาแม่เหล็กที่ได้รับความนิยมมากในไทยเพราะเป็นขนตาแม่เหล็กแบรนด์ดัง ผ่านการออกแบบโดยคุณอายตา บิวตี้บล็อกเกอร์ที่สาว ๆ หลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ขนตาปลอมจะให้ลุคที่น่าทึ่งแต่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้คุณขนตางอนเด้งได้ในทันที ขนตาเมีการออกแบบที่นุ่มนวลและยืดหยุ่น มีหลายรูปแบบให้เราได้เลือกจึงเหมาะสำหรับรูปทรงของดวงตาทุกประเภท ขนตาปราศจากสารเคมี กันเหงื่อและกันน้ำได้คุณจึงสวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาค่ะ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • ขนตามีความนุ่มตามธรรมชาติและไม่ระคายเคืองดวงตา
 • ขนตามีให้เลือกหลายแบบสามารถเลือกความหนาและความฟุ้งได้
 • กันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ไม่หลุดเลยทั้งวัน
ประเภทของขนตาแม่เหล็ก ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
วัสดุที่ใช้ผลิต ขนมิงค์สังเคราะห์
อุปกรณ์ที่มีมาให้ อายไลเนอร์
ซื้อที่ Lazada
ซื้อที่ Shopee

* หมายเหตุ: ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และโปรโมชั่นของแต่ละร้านค้า

ตารางเปรียบเทียบ

รวม 10 รีวิว ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ปี 2024

ยี่ห้อ/รุ่นสินค้า คุณสมบัติ ดูเพิ่มเติม
SEVICH ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก shopee.co.th

SEVICH ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก: ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต: ขนสังเคราะห์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้: อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา กระจก
ดูที่ shopee
MAANGE ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก maange.com

MAANGE ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก : ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต: ขนสังเคราะห์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้ : อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
Blink Me ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก shopee.co.th

Blink Me ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก : ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต : ขนมิงค์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้: อายไลเนอร์
ดูที่ shopee
Sugar Candy ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก shopee.co.th

Sugar Candy ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก : ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต : ขนสังเคราะห์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้: อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา
ดูที่ shopee
ELLALASH ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก ellahair.co

ELLALASH ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก: ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต: ขนมิงค์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้ : อายไลเนอร์
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
Sassy Girl ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก lazada.co.th

Sassy Girl ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก: ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต: ขนสังเคราะห์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้: อายไลเนอร์ คีมคีบขนตา
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
Ardell ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก ardellshop.com

Ardell ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก : ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต: เส้นผมมนุษย์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้: อายไลเนอร์
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee
Eyetalashes By Eyetabeauty ขนตาแม่เหล็ก

รูปภาพจาก eyetabeauty.com

Eyetalashes By Eyetabeauty ขนตาแม่เหล็ก

 • ประเภทของขนตาแม่เหล็ก : ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์
 • วัสดุที่ใช้ผลิต: ขนมิงค์สังเคราะห์
 • อุปกรณ์ที่มีมาให้: อายไลเนอร์
ดูที่ lazada
ดูที่ shopee

วิธีทำความสะอาดและจัดเก็บขนตาแม่เหล็ก

การทำความสะอาดขนตาแม่เหล็กเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ ค่ะ ในการทำความสะอาดให้ใช้สำลีก้อนชุบด้วยแอลกอฮอล์แล้วทาตามแนวขนตาแม่เหล็ก หลังจากนั้นให้เช็ดเครื่องสำอางหรืออายไลเนอร์ที่ตกค้างออกอย่างอ่อนโยนและเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นสามารถหวีขนตาเพื่อปัดฝุ่นออกก่อนได้

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเราสามารถใช้ขนตาแม่เหล็กได้กี่ครั้ง เราขอตอบเลยค่ะว่าคุณสามารถใส่ขนตาแม่เหล็กซ้ำได้มากถึง 50-60 ครั้ง แต่ในระหว่างนั้นเราจะต้องเรียนรู้วิธีดูแลขนตาอย่างถูกต้องเพื่อให้ขนตาแม่เหล็กใช้งานได้นานขึ้น 

ส่วนในเรื่องกันน้ำก็ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะขนตาแม่เหล็กส่วนใหญ่กันน้ำได้ แต่ไม่แนะนำให้สวมใส่ตอนว่ายน้ำหรืออาบน้ำ เพราะน้ำที่ใช้อาบและน้ำในสระมีกระแสน้ำที่ไหลอยู่ตลอดเวลา ขนตาแม่เหล็กอาจจะหลุดออกไปและไปติดอยู่ที่ท่อระบายน้ำได้ค่ะ

อย่าลืมทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคือง

ถึงแม้ว่าขนตาแม่เหล็กจะปลอดภัยในการใช้งาน แต่เราจะต้องติดขนตาแม่เหล็กใกล้กับดวงตา ดังนั้นเราจำเป็นต้องระวังผลข้างเคียงในการใช้งานโดยเฉพาะหากเราใช้ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์ค่ะ ปกติแล้วขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์จะไม่ค่อยเหมาะกับผิวที่บอบบางเพราะทำให้เกิดการระคายเคืองและการแพ้ได้ง่ายมากนั่นเองค่ะ 

ทดสอบอาการแพ้ ด้วยทาอายไลเนอร์ไว้ท้องแขน
ทดสอบอาการแพ้ ด้วยทาอายไลเนอร์ไว้ท้องแขน

เพื่อป้องกันไว้ก่อนแก้ไขให้ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้เสมอ ด้วยทาอายไลเนอร์ไว้ท้องแขนหรือบริเวณที่บอบบางก่อนใช้อายไลเนอร์แบบแม่เหล็กที่เปลือกตาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่แพ้ขนตาแม่เหล็กแบบอายไลเนอร์ หากทดสอบแล้วรู้สึกไม่สบายผิว มีผื่นหรือผลข้างเคียงอื่น ๆ ให้หยุดใช้ทันทีค่ะ ขอบอกเลยนะคะว่าปกติแล้วแม่เหล็กจะไม่นิยมใช้ในเครื่องสำอางอื่น ๆ หากคุณต้องมีการเข้าตรวจ MRI (Magnetic Resonance Imaging) หรือต้องไปตรวจสุขภาพ ห้ามสวมใส่ขนตาแม่เหล็กเด็ดขาด เนื่องจากกระบวนการ MRI และกระบวนการตรวจสุขภาพอื่น ๆ ต้องใช้แม่เหล็กแรงสูง จึงไม่สามารถสวมเครื่องประดับโลหะใด ๆ ได้เพราะอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บสาหัสระหว่างกระบวนการตรวจสุขภาพได้

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thai Top 10 Best
Logo